BABY-G Connected cho IOS - Bạn có thể kết nối các mẫu đồng hồ CASIO dòng BABY-G với iPhone của mình.

07/01/2020

Bạn có thể kết nối các mẫu đồng hồ CASIO dòng BABY-G với iPhone của mình với ứng dụng BABY-G Connected cho iOS, để sử dụng các tính năng của đồng hồ ngay trên thiết bị iOS.

Kết nối đồng hồ CASIO BABY-G với iPhone với app BABY-G Connected
Kết nối đồng hồ CASIO BABY-G với iPhone với app BABY-G Connected

Casio vừa ra mắt các dòng đồng hồ thể thao G-SQUAD bao gồm G-SHOCK và BABY-G mới đi kèm theo ứng dụng kết nối tiện lợi tương ứng là G-SHOCK Connected và BABY-G Connected iOS. Bạn có thể download ứng dụng miễn phí từ App Store để đếm bước chân, theo dõi quá trình tập thể dục thể thao và sử dụng nhiều chức năng khác.

Cũng giống với G-SHOCK Connected và CASIO WATCH+ iOS, BABY-G Connected cho iOS là ứng dụng để kết nối đồng hồ thông minh dòng BABY-G với iPhone qua Bluetooth ® v4.0. Sau khi kết nối, người dùng có thể sử dụng nhiều chức năng Mobile Link khác nhau để nâng cao trải nghiệm trên iPhone của mình. BABY-G Connected iOS cũng đơn giản hóa một số hoạt động nhất định của đồng hồ bằng cách cho phép bạn thực hiện thao tác ngay trên màn hình smartphone.

BABY-G là dòng đồng hồ thể thao đi kèm với ứng dụng BABY-G Connected Bản đồ hiển thị tuyến đường bạn đi được trong ngày Lịch theo dõi hoạt động thể dục thể thao của bạn
BABY-G là dòng đồng hồ thể thao đi kèm với ứng dụng BABY-G Connected

Quản lý hoạt động thể dục thể thao hàng ngày

Đồng hồ được trang bị một gia tốc kế ba trục để đếm bước chân. Người dùng có thể đặt mục tiêu về số bước chân và theo dõi quá trình, cũng như xem số bước chân mỗi ngày, lượng calo đã tiêu thụ (dựa trên tốc độ trao đổi chất cơ bản và số bước chân), và biểu đồ đếm bước chân, với 5 mức cường độ tập thể dục trong ứng dụng.

Bên cạnh đó, chức năng bản đồ sẽ hiển thị tuyến đường bạn đi với nhiều màu sắc khác nhau đại diện cho từng mức độ luyện tập. Bạn có thể kiểm tra vị trí và mức độ luyện tập của mình một cách dễ dàng. Thành tích hàng ngày sẽ được hiển thị trên lịch hàng tháng. Hơn nữa, bạn còn có thể chia sẻ thành tích của mình trên mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Twitter iOS.

Bộ đếm giờ

Thiết lập tối đa 20 bộ đếm giờ. Sử dụng ứng dụng BABY-G Connected trên iPhone để tạo bài tập thể dục thể thao với bộ đếm giờ, nhằm luyện tập xen kẽ và tải chúng xuống đồng hồ.

Đồng hồ bấm giờ với chức năng báo thức mốc thời gian mục tiêu

Thiết lập tối đa 10 mốc thời gian mục tiêu. Dữ liệu có thể được chuyển và nhập vào ứng dụng.

Dễ dàng thiết lập bộ đếm giờ Theo dõi mức cường độ luyện tập thể dục thể thao Chia sẻ thành tích luyện tập lên mạng xã hội ngay từ trong BABY-G Connected
Chia sẻ thành tích luyện tập lên mạng xã hội ngay từ trong BABY-G Connected

Dễ dàng cài đặt đồng hồ

Cài đặt giờ thế giới và một số chức năng khác có thể được thực hiện nhanh chóng trên điện thoại thông minh:

  • Tự động điều chỉnh chính xác giờ địa phương và giờ quốc tế.
  • Dễ dàng thiết lập hiển thị thời gian kép bằng cách chọn thời gian của hơn 300 thành phố trên toàn thế giới trong ứng dụng.
  • Chức năng Phone Finder cho phép kích hoạt báo thức trên điện thoại di động bằng cách nhấn vào nút trên đồng hồ.
  • Dễ dàng đặt thời gian bao gồm báo thức, điều chỉnh vị trí tay, hoán đổi thời gian…

Lưu ý:

  • BABY-G Connected hoạt động trên thiết bị chạy iOS 10 trở lên. Hoạt động không được đảm bảo cho bất cứ hệ điều hành nào thấp hơn phiên bản đó. Thậm chí nếu một hệ điều hành đã được xác nhận là tương thích, thì các bản cập nhật phần mềm hoặc thông số kỹ thuật hiển thị có thể khiến cho việc hoạt động hoặc hiển thị không chính xác.
  • Một số đồng hồ không khả dụng ở khu vực của bạn cũng có thể được hiển thị trong ứng dụng.
  • Việc liên tục sử dụng GPS chạy trong nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận